[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Tiếp đón tân sinh viên K62 nhập học

30/08/2017
 
    Hòa trong không khí Ngày nhập học đầu tiên của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Khoa học Quản lý đã tổ chức đón tiếp tân sinh viên làm thủ tục nhập học vô cùng thân mật và giàu màu sắc. Điểm nhấn thú vị của buổi tiếp nhận sinh viên chính là sự tiếp đón nồng nhiệt không chỉ của riêng các thầy cô giáo, các anh chị sinh viên khóa trước, mà còn có sự tham gia của các anh chị cựu sinh viên.


   
 Tại phòng học G204, các bạn đã được tình nguyện viên hướng dẫn làm thủ tục nhập học và các thủ tục liên quan khác. Các hoạt động nhập học như nộp hồ sơ, tư vấn hoạt động đoàn, hội được diễn ra theo đúng quy trình.


       Ngoài ra tất cả các bạn khi đến với Khoa đều được nhận những món quà thú vụ gồm có sticker, notebook, thẻ sách... Điều đặc biệt, các tân sinh viên khi đến đây đều được chụp ảnh "check in" với khung ảnh "Khoa học quản lý" mang đậm dấu ấn riêng. Từ đây các bạn được nhận ảnh và chọn cho mình những bức ảnh đẹp nhất để dự thi cuộc thi do Liên chi Đoàn tổ chức. Đây là hoạt động đặc biệt thu hút sự tham gia hào hứng của các bạn tân sinh viên.


   
     Rất nhiều thầy cô giáo trong trường khi tham gia làm nhiệm vụ hoặc xuất hiện tại khu vực đón tân sinh viên của Khoa cũng đã nhiệt tình ủng hộ hoạt động "check in" độc đáo này.


     Theo thống kê, đến 16h30 chiều đã có đến 94/114 sinh viên làm thủ tục nhập học thành công. Buổi đón tân sinh viên kết thúc trong niềm vui của toàn thể các thầy cô giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học quản lý.    

  • Liên chi đoàn
  • Liên chi hội
  • Tin tức câu lạc bộ
  • Khác

Đối tác