Tổng kết Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022 - 2023

18/04/2023
Trong thời gian từ 13h-17h30 ngày 17/04/2023, Khoa Khoa học quản lý đã tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022-2023.

Hình 1: Các thành viên tham dự Hội nghị NCKH sinh viên năm học 2022-2023
Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Mạnh Dũng - Trưởng khoa khoa Khoa học Quản lý, PGS.TS. Nguyễn Văn Chiều- Phó khoa khoa Khoa học Quản lý cùng các thầy cô trong khoa, các bạn sinh viên là tác giả, đồng tác giả của các bài báo cáo khoa học.

Hình 2: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Dũng - Trưởng khoa khoa Khoa học Quản lý phát biểu tại Hội nghị
Với 02 Hội đồng chấm cáo nghiên cứu khoa học sinh viên Hệ TT23 và Hệ chuẩn, 18 nghiên cứu nổi bật thuộc 05 Bộ môn đã được lựa chọn trình bày tại Hội nghị.
Hội nghị đã diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi giữa các tác giả và các thành viên khác của Hội nghị. Sau một thời gian làm việc hiệu quả; Hội đồng đã chọn ra các đề tài xuất sắc để trao giải thưởng, bao gồm: 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải ba.

Hình 3: 03 đề tài sinh viên Hệ Thông tư 23 đạt giải

Hình 4: 05 đề tài sinh viên Hệ chuẩn đạt giải
Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn quý Thầy Cô cùng các bạn sinh viên đã dành thời gian tham dự và có những đóng góp quý báu cho Hội nghị.
Một lần nữa xin chúc mừng sự thành công của Hội nghị khoa học sinh viên khoa Khoa học Quản lý năm học 2022-2023. Chúc các bạn sinh viên sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hoạt động nghiên cứu khoa học.
Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Khoa học Quản lý năm học 2022-2023 nhé!!!

Tác giả bài viết: Vũ Thị Mừng
  • NCKH của sinh viên