Công đoàn Khoa Khoa học Quản lý tổ chức thăm và tặng quà Trường PTDT bán trú tiểu học Tả Thàng, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

12/03/2018

Thực hiện Chương trình quyên góp “Chăn ấm mùa đông” & “Tủ sách yêu thương” nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2018 , ngày 11/3/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Khoa Khoa học Quản lý đã tổ chức chuyến đi tặng quà ủng hộ tại Trường PTDT  bán trú tiểu học Tả Thàng, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai.

Tham gia đoàn công tác gồm có GS.TS Nguyễn Văn Kim, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Hải, Bí thư Chi bộ Khoa Khoa học Quản lý, PGS.TS Đào Thanh Trường Trưởng Khoa Khoa học Quản lý; đại diện Công ty Cổ phần tin học và trắc địa bản đồ Bình Minh, tập thể cán bộ, viên chức và đại diện Liên Chi Hội sinh viên Khoa Khoa học Quản lý. Cùng đi với đoàn còn có bà Trần Thị Ngọc Hiếu đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Khương.

Ban tổ chức đã trao tặng Nhà trường 50 chiếc chăn ấm mới, truyện tranh, quần áo ấm, sữa tươi, bánh kẹo và 02 giá bát đĩa cho bếp ăn nội trú. Tổng trị giá  quà tặng là 19.587.000 đồng.

Đoàn công tác cũng đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá  500.000 đồng. Trong đó: TS Đoàn Văn Khoa, Giám đốc Công ty Cổ phần tin học và trắc địa bản đồ Bình Minh trao tặng 10 suất học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc tại điểm trường chính. PGS.TS Trần Văn Hải và PGS.TS Đào Thanh Trường trao tặng 05 suất học bổng dành cho học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc tại 05 phân hiệu của Nhà trường.

Thông qua hoạt động của đoàn công tác, Trường Mầm non Trăng Đỏ (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng trao tặng số lượng lớn sách, tranh tô màu cho các cháu học sinh Trường PTDT  bán trú tiểu học Tả Thàng.

Thay mặt Nhà trường, Thầy Nguyễn Văn An - Hiệu trưởng trường PTDT bán trú tiểu học Tả Thàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ, sinh viên của Nhà trường và các đơn vị đồng hành cùng đoàn đã đến thăm, chia sẻ khó khăn và động viên thầy, trò Trường PTDT bán trú tiểu học Tả Thàng.

BCH Công đoàn Khoa Khoa học Quản lý trân trọng gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Khoa Khoa học Quản lý, Văn phòng công đoàn Trường, Thầy/Cô, Anh/Chị/Em nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên các lớp khóa học của Khoa Khoa học Quản lý cùng các cá nhân, đơn vị trong và ngoài Trường  đã quan tâm, ủng hộ, chung tay, góp sức để mang  tình yêu thương, ấm áp đến cho các em học Trường PTDT bán trú tiểu học Tả Thàng, góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em vững lòng hơn trên con đường đến trường mỗi ngày.

• Khác