Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên khóa QH - 2013 - X

09/06/2017

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp khóa QH-2013-X-QL

Thứ 7 ngày 27/5/2017, Khoa Khoa học Quản lý tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho 51/55 sinh viên khóa QH-2013-X-QL trong đó có 25 sinh viên hệ chất lượng cao và 26 sinh viên hệ chuẩn. Hội đồng bảo vệ được chia thành 10 tiểu ban do PGS.TS Đào Thanh Trường làm Chủ tịch Hội đồng. Có 02 sinh viên lớp QH-2013-X –QL.A được xét giao đề tài và bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh: sinh viên Chu Thị Thu Trang với đề tài “Identifying the recruitment process of Vinh Tuong Industrial Company Limitted Northern Vietnam in 2016” do PGS.TS Hoàng Văn Luân hướng dẫn và sinh viên Nguyễn Thị Hồng Nhung với đề tài “Solutions for startups to survive the Valley of Death (case study: startups in Hanoi University of Sciences and Technologies)” do PGS.TS Trần Văn Hải hướng dẫn.

Kết quả 51/51/55 sinh viên đã bảo vệ Khóa luận thành công và đạt kết quả cao.

Hình: Thầy trò chụp ảnh lưu niệm sau lễ bảo vệ khóa luận

Danh sách Sinh viên khóa QH - 2013 - X làm khóa luận tốt nghiệp Quý vị có thể tải tại đây.
K58. Danh sach KLTN.doc