Chung kết cuộc thi thiết kế Logo và Slogan "Logan 2017"

05/09/2017
     Với mong muốn tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với chức năng và nhiệm vụ, đồng thới nhằm quảng bá hình ảnh của Khoa, Khoa Khoa học Quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã phát động cuộc thi thiết kế mẫu Logo và Slogan mang tên "Logan 2017". Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm không chỉ của giảng viên và sinh viên trong Khoa, mà còn nhận được rất nhiều bài dự thi của các bạn sinh viên thuộc các ngành học khác trong Trường và của nhiều tác giả bên ngoài Trường.

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của các tác phẩm tham dự cuộc thi, Ban Tổ chức đã phối hợp cùng Học viện Đào tạo và Thiết kế Đồ họa MonsterLab tổ chức một khóa học dành riêng cho những tác giả có bài dự thi có mong muốn tìm hiểu thêm về chuyên môn thiết kế.

Sau hơn 2 tháng phát động, (01/5/2017 - 30/6/2017), cuộc thi "Logan 2017" đã thu được 28 bài dự thi. Trên cơ sở kết quả vòng sơ loại, ngày 26/8/2017, tại Phòng 307 nhà E vòng chung kết đã diễn ra.
     Hội đồng giám khảo cuộc thi gồm:
- GS.TS Nguyễn Minh Thuyết  - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Khoa học Quản lý từ năm 2002 (Chủ tịch Hội đồng giám khảo)
- PGS.TS Trần Văn Hải - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản lý từ năm 2010
- PGS.TS Đào Thanh Trường - Chủ nhiệm Khoa Khoa học Quản lý từ năm 2015
- TS Trịnh Ngọc Thạch - Trưởng Bộ môn Chính sách công, Khoa Khoa học Quản lý
- Chuyên gia thiết kế Trần Đức Anh - Giám đốc học viện Đào tạo và Thiết kế MonsterLab

Tác giả của 05 Logo và 05 Slogan được lựa chọn vào vòng chung kết đã lần lượt được thuyết trình và giới thiệu về tác phẩm của mình trước Hội đồng giám khảo.
     Thay mặt Hội đồng giám khảo, Chủ tịch Hội đồng giám khảo công bố quyết định trao độc lập 01 giải Nhất hạng mục Logo và 01 giải Nhất hạng mục Slogan.
     Giải Nhất  Logo của cuộc thi "Logan 2017" thuộc về thí sinh Hà My

Giải nhất Logan của cuộc thi "Logan 2017" thuộc về PGS.TS Trần Văn Hải

PGS.TS Đào Thanh Trường trao giấy chứng nhận tham gia cuộc thi thiết kế "Logan 2017" cho các thí sinh.

Chuyên gia thiết kế Trần Đức Anh  - Giám đốc Học viện Đào tạo và Thiết kế MonsterLab trao học bổng là các khóa học của học viện.

Thực hiện kết luận của Chủ tịch Hội đồng giám khảo, tác giả của giải Nhất Logo và tác giả của giải Nhất Slogan sẽ hợp tác cùng chuyên gia thiết kế Trần Đức Anh - Giám đốc trung tâm thiết kế MonsterLab để đưa ra sản phẩm hoàn thiện, trở thành Logo và Slogan chính thức của Khoa Khoa học quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.