Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Đại Dương thăm và làm việc tại Khoa Khoa học Quản lý

20/10/2017

Ngày 19.10.2017, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Đại Dương đã đến thăm và làm việc tại Khoa Khoa học Quản lý. Đi cùng với thứ trưởng là bà Nguyễn Thị Thúy Hiền – Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Khoa học và Công nghệ.  PGS.TS Trần Văn Hải – Bí thư Chi bộ; PGSTS Đào Thanh Trường – Trưởng Khoa Khoa học Quản lý đã thay mặt Khoa tiếp đón Thứ trưởng.

Tại cuộc làm việc này hai bên cùng bàn bạc, thống nhất trong việc liên kết và đào tạo cũng như trao đổi nhân lực trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Thứ trưởng Phạm Đại Dương cũng đồng ý với đề xuất của Khoa trong việc tiếp nhận sinh viên chuyên ngành Quản lý Khoa học và công nghệ đến thực tế và thực tập tại các cơ sở trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ.

Ghi nhận những thành tích trong trao đổi nghiên cứu khoa học, Thứ trưởng Phạm Đại Dương khẳng định Tập thể Khoa Khoa học Quản lý  đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ. Nhân dịp kỷ niệm 15 năm xây dựng và trưởng thành, Khoa Khoa học quản lý sẽ được Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tặng bằng khen vì sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ.