Sản phẩm truyền thông đón sinh viên K62

29/08/2017
     Ngày 15 và 17/8 vừa qua Khoa Khoa học quản lý đã có buổi gặp mặt và đón tiếp các bạn tân sinh viên khóa 62 nhập học. Buổi đón tiếp và gặp gỡ đã giúp các bạn làm quen hơn với môi trường mới. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, định hướng của các anh chị cựu sinh viên cũng như các thầy cô giáo đang tham gia giảng dạy và làm việc tại Khoa.
     Song song với hoạt động này, Khoa Khoa học quản lý đã dành tặng tân sinh viên K62 những món quà tất đặc biệt.
    - Đây là lời chào từ Khoa dành cho K62

- Notebook trang cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Khoa, về lịch trình đầu khóa, thông tin liên hệ, lưu ý về chương trình đào tạo, về chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa... và cả tips học tiếng Anh, Pass wifi của Trường, địa điểm ăn uống gần Trường..

- Bookmark với những châm ngôn về nghề quản lý và người làm quản lý

- Sticker  "Tôi yêu Quản lý"