Chương trình thiện nguyện "Mùa xuân cho em"

29/11/2018
💓 CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN – MÙA XUÂN CHO EM 💓

❄️ Vào những ngày cuối tháng 11, không khí se lạnh bắt đầu tràn về, cuộc sống thì vẫn cứ chảy trôi ồn ào và tấp nập. Nhưng đâu đó xung quanh chúng ta vẫn còn những mảnh đời cần lắm trái tim yêu thương, san sẻ. Với mong muốn mang đến sự yêu thương chân thành, thắp lên ngọn lửa của niềm tin, ước mơ, Công đoàn và Liên chi đoàn khoa Khoa học quản lý phát động chương trình thiện nguyện “Mùa xuân cho em”.

📍 Điểm đến của chương trình thiện nguyện: Trường TH&THCS Lương Thượng, xã Lương Thượng, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

📆 Thời gian phát động: Từ ngày 20/11/2018 đến ngày 20/12/2018.

Thời gian tổ chức tặng quà:  Dự kiến tuần cuối tháng 12/2018.

💞 Ban tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ của các cán bộ, giảng viên, công đoàn viên, sinh viên cũng như các nhà hảo tâm khác cùng hướng tới các em học sinh ở bán trú của trường TH&THCS Lương Thượng.
Các hình thức ủng hộ bao gồm:
- Ủng hộ tiền mặt: Ủng hộ với mức tùy tâm.
- Ủng hộ vật phẩm: Ủng hộ giường, chiếu, chăn ấm, dụng cụ nấu ăn, ti vi...

-----------------------------------------
Cách thức quyên góp:
1️⃣ Trực tiếp ủng hộ về văn phòng Khoa Khoa học quản lý. Địa chỉ:  Phòng B112, Khoa Khoa học quản lý, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

2️⃣ Liên hệ đại diện Công đoàn Khoa: Ms Yến | Tel: 0983268135 hoặc Ms Giang | Tel: 0987499663

2️⃣ Liên hệ đại diện Liên chi đoàn Khoa: Ms Trang | Tel: 0398362883
Phát động Quyên góp ủng hộ Chương trình Mùa xuân cho em.KHQL.2018.doc