[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Trao đổi kinh nghiệm về nghiên cứu, đào tạo, thiết kế chương trình giảng dạy trong lĩnh vực chính sách và quản lý tại Hàn Quốc

02/08/2018
     Tiếp nối truyền thống thực tế hè của Khoa Khoa học Quản lý, ngày 24/7/2018, đoàn cán bộ của Khoa do PGS.TS Đào Thanh Trường, Trưởng Khoa dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Trường Đại học Inha nằm trong top 3 các trường đại học mạnh nhất của Hàn Quốc.

     Đoàn công tác có sự tham gia của PGS.TS. Vũ Cao Đàm, chuyên gia hàng đầu về Nghiên cứu chính sách; PGS.TS. Trần Văn Hải, Bí thư chi bộ; TS. Nguyễn Thị Kim Chi, Phó trưởng Khoa cùng đông đảo các thầy cô cán bộ trong Khoa.    
 Đoàn được tiếp đón nhiệt tình bởi các giáo sư của đại học Inha, bao gồm GS.TS. Seunghwan Myeong, Chủ tịch Hội Nghiên cứu chính sách Hàn Quốc (KAPS - Korean Association for Policy Studies) đồng thời là Tổng Biên tập Tạp chí Quốc tế về Chính phủ điện tử và mạng (IjeN - International Journal of e-Government & Networks); GS.TS. Changhoon Jung, trưởng khoa Hành chính công; PGS.TS. Kuk-Kyoung Moon, khoa Hành chính công; TS. Dong Hyun Ha, chủ tịch Ủy ban Kinh tế tri thức, KAPS; GS.TS. Jung Youngtae, trưởng khoa Khoa học Xã hội; GS.TS. Yoon-Mo Koo, trưởng khoa Sau Đại học và GS.TS. O, Beom – Hoan, trưởng khoa Quốc tế học.


     Trong buổi làm việc, đoàn đã tìm hiểu và trao đổi về chương trình Thạc sỹ Chính phủ điện tử và Nghiên cứu chính sách mà trường Inha đang thực hiện, từ đó tiến tới thỏa thuận xây dựng một chương trình đào tạo Thạc sỹ phối hợp giữa Inha và Đại học Quốc gia Hà Nội do Đại học Inha cấp bằng.

     Trong khuôn khổ chương trình làm việc, đoàn được tham quan Thư viện điện tử của Đại học Inha. Đây là Thư viện điện tử lớn nhất Hàn Quốc, nổi bật với hoạt động số hóa tài liệu và hệ thống phòng học thông minh cho phép người học có thể học tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Cùng ngày, đoàn cũng tham quan Công viên Công nghệ Incheon (IBITP – Incheon Business Industry Technopark), nghe giới thiệu về cơ cấu tổ chức, phương thức hoạt động của IBITP, khảo sát khu vực xây dựng và phát sóng các chương trình, trong đó có chương trình giảng dạy online của Đại học Inha.

  Chương trình thực tế tại Đại học Inha đã mở ra nhiều triển vọng hợp tác song phương trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, hứa hẹn sự ra đời của hướng đào tạo mới, linh hoạt và hiệu quả.  • Hợp tác trong nước
  • Hợp tác quốc tế

Đối tác