Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường ĐH FPT và Trường ĐH KHXH và Nhân Văn - ĐHQGHN

10/06/2017
Ngày 8-6-2017, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo thạc sĩ Quản lý Khoa học công nghệ với Trường Đại học FPT (Đơn vị đào tạo là Khoa Khoa học Quản lý).
Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học FPT có TS Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, ban chức năng của Trường Đại học FPT. Về phía Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN có GS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng nhà trường và đại diện lãnh đạo các Phòng, ban chức năng của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN, đại diện Khoa Khoa học quản lý có PGS.TS Đào Thanh Trường - Trưởng Khoa Khoa học quản lý, PGS.TS Trần Văn Hải - Bí thư Chi bộ và một số cán bộ của Khoa học quản lý.
Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp và dự kiến kế hoạch hợp tác sẽ được triển khai từ cuối năm 2017.

• Hợp tác trong nước
  • Hợp tác quốc tế