[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Lễ công bố quyết định và giao nhiệm vụ đào tạo các chương trình chất lượng cao theo thông tư 23/2014/TT-BGD ĐT

02/05/2019

Sáng ngày 2 tháng 5, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và giao nhiệm vụ đào tạo các chương trình chất lượng cao theo thông tư 23/2014/TT-BGD ĐT cho các ngành Báo chí, Khoa học Quản lý, Quản lý thông tin.

Đến tham dự buổi Lễ có đại diện các Phòng/Ban, đại diện Ban Lãnh đạo, tập thể cán bộ giảng viên của ba Khoa và đông đảo các phóng viên báo chí.

PGS.TS Đào Thanh Trường – Trưởng Khoa Khoa học Quản lý, đại diện cho tập thể cán bộ và sinh viên lên nhận Quyết định từ GS.TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ: “Xuất phát từ nhu cầu của xã hội và trên cơ sở thực tiễn của Nhà trường và để có được khóa đào tạo đầu tiên thành công, Nhà trường sẽ cùng đồng hành và đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình đào tạo mới của 03 ngành”.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, PGS.TS Đào Thanh Trường trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường và các Phòng/Ban đã quan tâm sâu sát, hỗ trợ cho Ban soạn thảo của Đề án trong suốt một năm qua để có thể hoàn thành xuất sắc công tác biên soạn Đề án  hết sức quan trọng của Khoa.

PGS.TS Đào Thanh Trường cũng dành thời gian giới thiệu ngắn gọn về chương trình đào tạo: Điểm mạnh cũng như điểm khác biệt của chương trình đào tạo này chính là mô hình song giảng. Đó là đối với từng học phần,  50% kiến thức lý thuyết do các giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên giảng dạy, 50% kiến thức thực hành do các chuyên gia, nhà quản lý tại các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp trực tiếp hướng dẫn. Sinh viên sẽ được nâng cao khả năng ngoại ngữ thông qua đào tạo và các sinh hoạt khoa học: 30% học phần được giảng dạy bằng tiếng Anh, bảo vệ khóa luận tốt nghiệp bằng tiếng Anh. Sinh viên có cơ hội thực tập ngay từ năm đầu tiên tại các các cơ quan nhà nước, các công ty/tập đoàn, đặc biệt được kết nối, giới thiệu và hỗ trợ để tham gia các chương trình trao đổi sinh viên/thực tập/thực tế tại nước ngoài với mạng lưới các đối tác sẵn có của Khoa. Cơ hội giao lưu, gặp gỡ và học hỏi các nhà quản lý nổi tiếng thông qua các workshop, trao đổi chuyên đề (chuỗi talkseries), thăm quan và trải nghiệm tại các cơ quan quản lý nhà nước (Quốc hội, các cơ quan của Chính phủ), doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế.

 


Đối tác