Tổng hợp thông tin tuyển sinh đại học năm 2019

26/04/2019

Tổng hợp thông tin tuyển sinh đại học năm 2019

Năm 2019, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 28 ngành và chương trình đào tạo với tổng chỉ tiêu 1.950 sinh viên.

Để tìm hiểu các thông tin về tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 của Nhà trường, các bạn thí sinh tham khảo thông tin chi tiết ở các bài viết dưới đây:
1. Chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển đại học chính quy năm 2019
2. Đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2019 (đăng tải chính thức trên website Nhà trường và Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://thituyensinh.vn).
3. Hướng dẫn xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đại học chính quy năm 2019
4. Chính sách xét tuyển thẳng học sinh THPT chuyên 2019 (dành cho học sinh các trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên và THPT chuyên Ngoại ngữ thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội)
5. Xét tuyển thẳng học sinh có chứng chỉ A-Level, kết quả thi SAT và IELTS hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương
6. Ebooks giới thiệu các ngành đào tạo đại học
7. Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký dự thi và đăng ký xét tuyển năm 2019
8. Tuyển sinh 2019: Các mốc thời gian cần lưu ý
9. Thống kê điểm trúng tuyển đại học chính quy các ngành giai đoạn 2012 – 2018
10. Tổng hợp danh sách các tổ hợp xét tuyển đại học
11. Cổng thông tin tuyển sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội (Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin tuyển sinh đại học chính quy 2019 của tất cả các trường/khoa thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội)
12. Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Thông tin tuyển sinh chính thức năm 2019 của tất cả các trường đại học; cao đẳng, trung cấp đào tạo giáo viên trên toàn quốc).