[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Gặp mặt K62

30/08/2017
     Ngày 17/8 tại phòng học AB402 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, LCĐ - LCH Khoa Khoa học quản lý đã tổ chức buổi gặp mặt và nhận lớp cho 94 tân sinh viên khóa QH - 2017 - X. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Hải - Bí thư chi bộ Khoa, PGS.TS Đào Thanh Trường - Trưởng Khoa, TS Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Trưởng Khoa, ThS Nguyễn Thị Giang - Trợ lý đào tạo, ThS Tạ Thị Bích Ngọc - Trợ lý Chính trị và công tác sinh viên, ThS Vũ Hải Trang - Giáo viên chủ nhiệm K62, Giảng viên Nguyễn Hữu Thành Chung - Giáo viên chủ nhiệm K62.

     Ngoài ra còn có sự góp mặt của các anh chị cựu sinh viên: Chị Dương Thị Thu Hà - Cựu sinh viên K45 (hiện là Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công ty Cổ phần Coma 18)     Anh Nguyễn Tích Nghị - Cựu sinh viên K47 (hiện là Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn)     Chị Đặng Mai Anh và Chị Nguyễn Thị Quế - Cựu sinh viên K49 ( hiện là cán bộ tại Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam)
     Chị Nguyễn Võ Hoài Nam - K57B, nguyên phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa (hiện là Phó giám đốc Trung tâm Greenschool Vĩnh Phúc     Mở đầu chương trình PGS.TS Đào Thanh Trường đã phát biểu chào mừng, giới thiệu chung về Khoa, khích lệ tinh thần sáng tạo và dành những lời chúc tốt đẹp đến cho các tân sinh viên Khoa Khoa học quản lý. Không chỉ thế, các bạn còn được nghe chia sẻ về công việc, cuộc sống và nhiều bí quyết trong học tập và làm việc của các thầy cô giáo khác. Mọi nội quy, điều lệ, chương trình học cũng đã được trình bày một cách tổng và dễ hiều nhất cho các tân sinh viên có thể nắm bắt kịp thời. Mọi phân vân thắc mắc vủa các bạn đã được giải đáp cụ thể trong buổi gặp gỡ nhận lớp.
Cũng trong buổi sáng, Bí thư Liên chi Đoàn và Liên chi Hội trưởng của Khoa đã giúp đỡ giáo viên chủ nhiệm  kiện toàn Ban Cán sự Lớp, Ban chấp hành chi Đoàn, Ban Chấp hành chi Hội lâm thời.
     Ở phần cuối chương trình, Khoa đã giới thiệu tới tân sinh viên chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa. Dễ dàng nhận thấy các bạn tân sinh viên hưởng ứng nhiệt tình và sẵn sàng đăng ký tham gia làm tình nguyện viên cho họa động này. Đây là sự khởi đầu đầy hứa hẹn cho một thế hệ mới năng động, giàu nhiệt huyết, trách nhiệm và sẵn sàng hy sinh cho tập thể.
  • Liên chi đoàn
  • Liên chi hội
  • Tin tức câu lạc bộ
  • Khác

Đối tác