HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ HỌC PHẦN VĂN HOÁ VÀ ĐẠO ĐỨC QUẢN LÝ - LỚP K65A KHOA KHOA HỌC QUẢN LÝ

18/12/2022
Ngày 09/12/2022, tại Hội trường UBND xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội Khoa Khoa học Quản Lý - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc Gia Hà Nội kết hợp với UBND huyện Ba Vì đã tổ chức thành công Chương trình tọa đàm thực tế học phần Văn hoá và đạo đức quản lý.
Tham gia chương trình có đ/c Đinh Thị Bích Hảo - Huyện Uỷ viên, Bí thư xã Vân Hoà; đ/c Nguyễn Phi Long - Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Vân Hoà; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hà - Phó chủ tịch xã Vân Hoà; PGS TS Nguyễn Văn Chiều - Phó Trưởng khoa Khoa học Quản lý cùng với 51 bạn sinh viên lớp học phần Văn hoá và đạo đức quản lý.
Hình 1: Đoàn thực tế chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo UBND xã Vân Hòa, Ba Vì Tại buổi trao đổi, đồng chí Nguyễn Phi Long - Phó bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã Vân Hoà đã có trao đổi về “Thực hiện văn hóa quản lý tại cơ quan hành chính cấp xã” và giải đáp những câu hỏi liên quan đến các vấn đề thực tiễn trong quản lý của sinh viên; từ đó cung cấp cho các bạn thêm rất nhiều kiến thức bổ ích. Kết thúc chương trình toạ đàm, đoàn đã được tham quan, trải nghiệm văn hóa công sở tại văn phòng UBND xã, bộ phận 1 cửa của UBND xã Vân Hoà.
Hình 2: Đồng chí Nguyễn Phi Long - Phó bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND xã Vân Hoà chia sẻ tại chương trình Hình 3: Sinh viên trao đổi tại chương trình tọa đàm Hình 4: PGS.TS. Nguyễn Văn Chiều - Phó Trưởng khoa chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo UBND xã Vân Hòa, Ba Vì Ngoài ra, trong chuyến đi thực tế này, các bạn sinh viên K65A Khoa Khoa học quản lý còn có cơ hội ghé thăm Làng văn hóa các dân tộc với những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Khoa Khoa học Quản lý xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các phòng ban Nhà trường, đại diện UBND xã Vân Hoà đã tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho chuyến đi thực tế của lớp học phần Văn hoá và đạo đức quản lý.
Tác giả bài viết: Uyên Nguyễn