[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Khoa Khoa học Quản lý đón nhận Huân chương lao động hạng ba và bằng khen Thủ tướng Chính phủ

20/11/2018

Ngày 19.11.2018, tại Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, Khoa Khoa học Quản lý vinh dự được đón nhận Huân chương lao động hạng ba, nhằm ghi nhận những đóng góp và thành tích của Khoa trong thời gian qua.
Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ngày 20.11.2018 do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Khoa Khoa học Quản lý cũng vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủTại buổi lễ này Khoa Khoa học Quản lý là một trong 3 tập thể và cá nhân thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba.

Khoa Khoa học Quản lý được Giám đốc Đại học Quốc gia ký quyết định thành lập ngày 18.11.2006 tại Quyết định số 782/QĐ-TCCB trên cơ sở phát triển từ Bộ môn Khoa học Quản lý. .Khoa có chức năng, nhiệm vụ chính là đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học về lĩnh vực khoa học quản lý: quản lý khoa học, công nghệ  và đổi mới, quản lý nguồn nhân lực, chính sách xã hội và quản lý sở hữu trí tuệ.

Trải qua thực tiễn thực hiện nhiệm vụ đào tạo trong 16 năm qua, Khoa Khoa học Quản lý không ngừng phát triển, đa dạng về ngành học, hệ đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học  đáp ứng hiệu quả nhu cầu thực tiễn về nhân lực quản lý.

Có được thành tích đáng ghi nhận này trước hết do lãnh đạo của Đảng ủy, sự quản lý của Ban Giám hiệu Nhà trường, sự đoàn kết nhất trí của tập thể cán bộ trong Khoa, những thuận lợi này là nhân tố quyết định việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Vinh dự này cũng là tiền đề cho tập thể Khoa cùng nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp nghiên cứu và giảng dạy, góp phần nâng cao vị thế, uy tín của Khoa cả trong nước và vươn ra quốc tế.


  • Tin tức
  • Sự kiện

Đối tác