[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Khoa Khoa học Quản lý gặp mặt và tri ân các nhà giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

20/11/2018

9h00 thứ Năm, ngày 15 tháng 11 năm 2018 tại phòng 304, nhà E, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Khoa học Quản lý đã tổ chức bổi gặp mặt thân mật các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Tới dự buổi lễ có các thầy cô đang cộng tác và giảng dạy bậc đại học và sau đại học, các thầy cô đã từng công tác tại Khoa cùng tập thể các thầy cô giáo của Khoa Khoa học Quản lý.

Tại buổi lễ, PGS.TS Đào Thanh Trường – Trưởng Khoa Khoa học Quản lý đã thay mặt cho Ban lãnh đạo Khoa chúc mừng và cảm ơn các thầy cô giáo đã có những đóng góp với Khoa trong những ngày đầu thành lập.

Cũng tại buổi lễ, các thế hệ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Khoa đã có mặt đông đủ để tri ân các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam bằng những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp, những bài ca ngọt ngào và những clip ý nghĩa.

Khoa Khoa học Quản lý một lần nữa xin được cảm ơn những tình cảm trân quý của các thầy cô, của các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã dành cho Khoa và hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành và cống hiến từ các thầy cô, các anh chị em sinh viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2018, Khoa Khoa học Quản lý kính chúc các thầy cô giáo và những người đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trên mọi miền tổ quốc luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!


  • Tin tức
  • Sự kiện

Đối tác