[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore tới thăm và làm việc với Khoa Khoa học Quản lý

06/08/2018

Trường Chính sách công Lý Quang Diệu, Đại học Quốc gia Singapore tới thăm và làm việc với Khoa Khoa học Quản lý

Chiều ngày 03/08/2018, Trường Chính sách công Lý Quang Diệu thuộc Đại học Quốc gia Singapore, đứng thứ 3 Thế giới và thứ nhất Châu Á về lĩnh vực chính sách công, đã tới thăm và làm việc với Khoa Khoa học Quản lý. Đoàn đại biểu của Trường Lý Quang Diệu dẫn đầu là Ông Louis Low, Trưởng Bộ phận Tuyển sinh, Đối ngoại và Marketing; Bà Ai Lin Chong, TrưởngKhối Trung học Phổ thông và Bà Tiffany Wan, chuyên viên phụ trách tuyển sinh. Đoàn đã được đón tiếp nhiệt tình bởi PGS.TS. Đào Thanh Trường, Trưởng Khoa Khoa học Quản lý; TS. Trịnh Ngọc Thạch, Trưởng Bộ môn Chính sách công và các thầy cô trong Khoa.

Trong buổi gặp mặt, PGS.TS. Đào Thanh Trường đã giới thiệu với trường Lý Quang Diệu về các chương trình đào tạo mà Khoa Khoa học Quản lý đang triển khai, từ bậc cử nhân tới Tiến sỹ, đặc biệt là chương trình Thạc sỹ Chính sách công.

Ông Louis Low đã trao đổi với Khoa và Bộ môn Chính sách công những kinh nghiệm xây dựng, phát triển và chuyển giao các chương trình Thạc sỹ Chính sách công, Thạc sỹ Quản lý công và Thạc sỹ Quan hệ Quốc tế mà trường Lý Quang Diệu đào tạo.

PGS. TS Đào Thanh Trường cũng đề xuất một số hướng hợp tác trong tương lai như là kết hợp tổ chức hội thảo, trao đổi Giảng viên hoặc mở các khóa đào tạo phối hợp.

Buổi làm việc đã đặt nền móng cho sự hiểu biết sâu sắc hơn giữa hai bên cũng như mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai.  • Hợp tác trong nước
  • Hợp tác quốc tế

Đối tác