Hội nghị viên chức và tổng kết năm học 2022-2023

13/07/2023

8h sáng ngày 03/7/2023, tại Phòng 506 nhà E, Khoa Khoa học quản lý đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2022-2023. Đến dự hội nghị có PGS. TS Đặng Thu Hương - Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo nhà trường và đại diện lãnh đạo các Phòng Ban. Về phía lãnh đạo Khoa, có sự tham gia của Nguyễn Mạnh Dũng – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Khoa Khoa học quản lý, PGS.TS Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Văn Chiều - Phó Trưởng khoa cùng sự có mặt của toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Khoa học quản lý.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được lắng nghe và thảo luận các Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 cũng như phương hướng hoạt động năm học 2023 - 2024 của Khoa học quản lý và của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đây là dịp để các thầy cô trong Khoa nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm học 2022 - 2023 vừa qua cũng như những hạn chế còn gặp phải để có những phương hướng cho năm học mới. Cùng với đó, các cán bộ trong Khoa đã trao đổi với đại diện lãnh đạo Nhà trường, các Phòng ban Nhà trường những vấn đề còn băn khoăn, thắc mắc. Cũng tại Hội nghị, cán bộ giảng viên Khoa Khoa học quản lý đã tiến hành công tác bình xét thi đua khen thưởng năm học 2022 – 2023 theo tinh thần dân chủ.

Kết thúc hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Dũng cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, các Phòng Ban đã theo dõi sát sao, chỉ đạo phối hợp với Khoa Khoa học quản lý; các Thầy/Cô trong Khoa đã nỗ lực thực hiện nhiệm vụ để Khoa Khoa học quản lý hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm học 2022-2023.

Tác giả bài viết: Thạch Yến