[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Thông báo về việc cho sinh viên, học viên sau đại học nghỉ học do dịch cúm virus Corona đến hết 16.2.2020

31/01/2020

THÔNG BÁO: Về việc cho SINH VIÊN, HỌC VIÊN SAU ĐẠI HỌC TOÀN TRƯỜNG nghỉ học do dịch cúm virus Corona

Trong thời gian gần đây, dịch bệnh viêm phổi do chủng virus Corona mới (2019-nCoV) xuất phát từ Trung Quốc đã bùng phát và có diễn biến phức tạp. Ngày 31/01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu” đối với sự bùng phát của dịch cúm chủng 2019-nCoV.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, căn cứ các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc tổ chức hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus 2019-nCoV gây ra trong trường học, Ban Giám hiệu Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN thông báo lịch nghỉ học đối với SINH VIÊN, HỌC VIÊN TOÀN TRƯỜNG như sau:

* Thời gian nghỉ: đến hết ngày 16/02/2020 (Chủ nhật).

Trong thời gian nghỉ học, sinh viên, học viên ở lại tại địa phương/nơi cư trú, hạn chế đi lại, tiếp xúc chỗ đông người và thường xuyên cập nhật các thông báo của Nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo theo của Bộ Y tế.

Ban Giám hiệu đề nghị Thủ trưởng các đơn vị thông báo tới các giảng viên và toàn thể sinh viên, học viên biết và thực hiện tốt nội dung thông báo, đồng thời có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch.

CV211. Thong bao sinh vien nghi hoc de phong tranh dich nCoV.pdf
  • Tin tức
  • Sự kiện

Đối tác