Kế hoạch tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2023

23/12/2023
Nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt 2 năm 2023 cho nghiên cứu sinh, học viên tốt nghiệp đợt 2 và 3 năm 2023 như sau:
1. Thời gian, địa điểm tổ chức
- Thời gian: 9h00 ngày 28/12/2023 (Thứ Năm)
- Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà E.
- Thành phần tham dự: Đảng uỷ, Ban Giám hiệu; Đại diện Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm; Đại diện Lãnh đạo và Trợ lý Đào tạo sau đại học các đơn vị; nghiên cứu sinh và học viên tốt nghiệp.
2. Nhà trường yêu cầu nghiên cứu sinh, học viên đến dự Lễ tốt nghiệp
- Đúng 8h15 nghiên cứu sinh, học viên có mặt tại Hội trường nhận lễ phục và thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.
- Sau Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ tại Hội trường tầng 8 Nhà E:
+ Nghiên cứu sinh tốt nghiệp mang theo Căn cước công dân đến Phòng Đào tạo (Phòng 207 Nhà E) ký nhận bằng.
+ Học viên tốt nghiệp mang theo Căn cước công dân đến Phòng Đào tạo (Phòng 206 Nhà E) ký nhận bằng.
Để Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ được tổ chức thành công, kính đề nghị lãnh đạo các đơn vị thông báo đến nghiên cứu sinh, học viên đơn vị mình thực hiện theo đúng kế hoạch.

Nguồn: https://ussh.vnu.edu.vn/vi/news/thong-bao/ke-hoach-to-chuc-le-trao-bang-tien-si-thac-si-dot-2-nam-2023-22368.html