Thông báo triển khai thực hiện chỉ thị 16CT- TTg của Thủ tướng Chính phủ

Độclập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 31 tháng 3 năm 2020

THÔNG BÁO

triển khai thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg, ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID - 19

Kínhgửi: Thủ trưởng các đơn vị.

Thực hiện Công văn số 977/ĐHQGHN-VP, ngày 31/3/2020 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid - 19, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đề nghị các đơn vị triển khai các nội dung sau:

1. Bố trí cán bộ không đến trường và xử lý công việc bằng hình thức trực tuyến, trừ các trường hợp đặc biệt phải đến cơ quan (như trực lãnh đạo, trực hành chính xử lý công việc khẩn, trực bảo vệ và đảm bảo vệ sinh phòng dịch…) từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020. Thủ trưởng các đơn vị có trách nhiệm phân công, giám sát, theo dõi tiến độ hoàn thành các nhiệm vụ của cán bộ thuộc đơn vị mình.

2. Giảng viên toàn trường tiếp tục triển khai hoạt động giảng dạy trực tuyến theo kế hoạch đã đề ra.

3. Yêu cầu tất cả cán bộ tuyệt đối không di chuyển khỏi nơi cư trú và nghiêm chỉnh tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

4. Thường xuyên quan tâm, nắm bắt và cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh liên quan đến cán bộ và sinh viên đơn vị mình; kịp thời báo cáo Ban Giám hiệu và Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Nhà trường nếu có các vấn đề phát dinh tại đơn vị.

5. Thủ trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm nếu để đơn vị có người lây nhiễm do không nắm vững, không thực hiện các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid - 19 của các cấp và Nhà trường.

Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị quan tâm, chỉ đạo triển khai các nội dung trên.

Xin trân trọng cảm ơn.

Nơi nhận:

-          Như trên;                                                                (Đã ký)

-          ĐHQGHN (để b/c);

-          Lưu HCTH.