[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Chương trình thiện nguyện "Mùa xuân cho em" tại huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

21/03/2019

Với mong muốn mang đến sự yêu thương chân thành, thắp lên ngọn lửa của niềm tin, ước mơ, BCH Công đoàn cùng BCH Liên chi đoàn Khoa Khoa học Quản lý đã phát động và tổ chức chương trình thiện nguyện “Mùa xuân cho em”. Điểm đến của chúng tôi trong chương trình thiện nguyện lần này là Trường TH&THCS Lương Thượng, xã Lương Thượng, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.

 Ban tổ chức đã nhận được nhiều ủng hộ bằng tiền và hiện vật (quần áo, sách vở, truyện,…). Những ủng hộ hiện vật đã được Ban tổ chức phân loại, đóng gói, quy đổi tiền thành 16 chiếc giường tầng và bánh kẹo, sữa, phần thưởng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tổ chức chuyến đi trao quà tại điểm trường vào ngày 11, 12 tháng 01 năm 2019.

Công đoàn Khoa cũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và trực tiếp chỉ đạo hoạt động thiện nguyện của đồng chí Bí thư Đảng ủy nhà trường và sự hỗ trợ của Công đoàn trường

Vượt qua hơn 400km đường, chúng tôi đến với các em học sinh tại trường TH&THCS Lương Thượng (Na Rì, Bắc Kạn) Món quà tuy nhỏ chỉ là đôi ủng, đôi tất và chút bánh kẹo nhưng chứa đựng tình cảm yêu thương của tập thể cán bộ, sinh viên và những nhà hảo tâm không quản đường xa đã đem đến để mong các em một cái Tết chia sẻ và đầy đủ hơn.

Để có một chương trình diễn ra một cách thành công, ý nghĩa như vậy, Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ, quyên góp cho chương trình thiện nguyện của khoa Khoa học Quản lý và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm từ Quý vị trong các chương trình sắp tới của Khoa.
Đối tác