KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NĂM 2023 (ĐỢT 3)

31/10/2023

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN NĂM 2023 (ĐỢT 3)
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN thông báo kế hoạch tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho toàn bộ sinh viên tốt nghiệp (SVTN) đợt 3 năm 2023 như sau:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức

- Thời gian:  9h00 Ngày 05/11/2023 (Chủ Nhật)
- Địa điểm: Hội trường tầng 8 Nhà E.
- Thành phần tham dự: Đại diện Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên; Đại diện Lãnh đạo các đơn vị đào tạo; sinh viên tốt nghiệp đợt 3 và người thân.
2. Chi tiết phân công vị trí ngồi của sinh viên tốt nghiệp tại Hội trường tầng 8 Nhà E xem tại đây.
3. Nhà trường yêu cầu SVTN đến dự Lễ tốt nghiệp:

- Mặc trang phục trang trọng, đi đúng giờ và nghiêm túc thực hiện các nội dung theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.
- Sau Lễ trao bằng cử nhân tại Hội trường tầng 8 Nhà E:
+ Sinh viên tốt nghiệp đến Phòng Đào tạo (Phòng 103 Nhà E) để ký nhận bằng và bảng điểm tốt nghiệp, SVTN mang theo Thẻ sinh viên hoặc Căn cước công dân.
+ Sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi đến nhận Giấy khen tại Phòng Chính trị và CTHSSV (Phòng 102 Nhà E).

USSH Media