[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Thư cảm ơn Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Khoa học quản lý

22/11/2022

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi các Thầy giáo, Cô giáo

Kính gửi các vị Khách quý

Kính gửi các Đối tác, các Nhà tài trợ

Kính gửi các thế hệ Sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh

Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Khoa học Quản lý (2002-2022) đã thành công tốt đẹp. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các Thầy giáo, Cô giáo, các vị Khách quý, các thế hệ Sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh.

Thành công này có được nhờ sự đóng góp công sức của các Thầy giáo, Cô giáo; sự tin tưởng, ủng hộ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đơn vị trong Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn; sự đóng góp vật chất và tinh thần của các Đối tác, các Nhà tài trợ; sự yêu thương gắn kết chân thành, tình nghĩa của các thế hệ Sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh. Thành công đó đã tiếp tục góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống, vị thế, uy tín của Khoa.

Sự hiện diện, quan tâm, giúp đỡ của Quý vị là nguồn động viên, cổ vũ, khích lệ lớn lao đối với tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên để Khoa hoàn thành tốt mục tiêu, sứ mệnh và nhiệm vụ được giao. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể Quý vị.

Mặc dù đã cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ của các Thầy, các Cô, các vị Khách quý, các Đối tác, Nhà tài trợ, các thế hệ Sinh viên, Học viên cao học, Nghiên cứu sinh trong chặng đường tiếp theo.

Xin kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc, vạn sự cát tường!

Xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 21 tháng 11 năm 2022

TM. KHOA KHOA HỌC QUẢN LÝ

TRƯỞNG KHOA

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Dũng

  


Đối tác