[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Chào tân sinh viên K64

24/09/2019

Ngày 17/09/2019, Khoa Khoa học quản lý, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chào tân sinh viên cho hơn 150 tân sinh viên của khóa 64.

Đến dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, có PGS.TS Hoàng Anh Tuấn, Phó hiệu trưởng nhà trường. Bên cạnh đó, tới dự buổi lễ còn có đại diện các doanh nghiệp, tổ chức như: Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Misa chi nhánh Hà Nội, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Khánh Phong.

Về phía Khoa Khoa học Quản lý có PGS.TS Vũ Cao Đàm, chuyên gia cáo caaos cảu viện chính sách và quản lý (IPAM), người đặt nền móng cho chuyên ngành Tiến sĩ Quản lý Khoa học và Công nghệ đầu tiên tại Việt Nam; PGS.TS Trần Văn Hải, Bí thư chi bộ, Trưởng bộ môn Sở hữu trí tuệ; PGS.TS Đào Thanh Trường, Trưởng Khoa; các cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các bạn tân sinh viên khóa K64, các bạn sinh viên của tất cả các khóa còn lại, cùng toàn bộ các học viên cao học và nghiên cứu sinh.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS Đào Thanh Trường đã chúc mừng các bạn Tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy cam go quyết liệt để trở thành những tân sinh viên của Khoa Khoa học Quản lý, với bề dày 17 năm xây dựng và phát triển. PGS.TS Đào Thanh Trường cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm và đưa ra những lời khuyên để giúp cho các bạn tân sinh viên có thể vững bước trên chặng đường sắp tới. Bên cạnh đó, PGS.TS Đào Thanh Trường cũng gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân – là những đối tác quan trọng của Khoa và khẳng định sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của Khoa và các bạn sinh viên.

PGS.TS Đào Thanh Trường chia sẻ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các bạn Tân sinh viên thuộc 2 lớp K64 hệ Chất lượng cao theo Thông tư 23 và K64 hệ chuẩn đã đóng góp những tiết mục văn nghệ cực kỳ ấn tượng. Với một vở nhạc kịch được dàn dựng công phu, các bạn tân sinh viên lớp K64 hệ Chất lượng cao theo Thông tư 23 muốn gửi đến lời nhắn nhủ về tình bạn, sự đoàn kết và khát khao được phá vỡ mọi giới hạn để đạt đến đỉnh cao tri thức. Trong khi đó, với nền nhạc hào hùng của ca khúc “Việt Nam ơi”, các bạn tân sinh viên lớp K64 hệ chuẩn lại truyền tải khát vọng tuổi trẻ về một Việt Nam tương lai và tái khẳng định con đường mà các bạn đã chọn: “Khoa khoa học quản lý – Thành công từ liên kết những tiềm năng”.

Vở nhạc kịch của các bạn Tân sinh viên lớp K64 hệ Chất lượng cao theo Thông tư 23

Tiết mục “Việt Nam ơi” của các bạn Tân sinh viên lớp K64 hệ chuẩn

Những trò chơi được Ban Tổ chức chuẩn bị đã diễn ra vô cùng sôi động và hào hứng,  cùng nhiều phần quà được trao cho các bạn sinh viên. Thông qua những trò chơi này các bạn tân sinh viên sẽ có thêm những hiểu biết về Khoa, về Nhà trường, về chuyên ngành học cũng như định hướng nghề nghiệp mà các bạn đang theo đuổi.


Các bạn tân sinh viên đang tham gia trò chơi của Ban Tổ chức
Buổi lễ đã chứng kiến lễ ký kết 3 biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Khoa học quản lý với 3 đối tác chiến lược, đó là: Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Misa chi nhánh Hà Nội.


PGS.TS Hoàng Anh Tuấn đại diện lãnh đạo Nhà trường ký  biên bản ghi nhớ hợp tác với
Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

Khoa Khoa học quản lý ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội

Khoa Khoa học quản lý ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty cổ phần MISA

Tại buổi lễ, đại diện Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Khánh Phong đã trao hai suất học bổng cho hai bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên đạt được những kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đại diện Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Khánh Phong trao học bổng cho hai bạn tân sinh viên

Buổi lễ chào Tân sinh viên K64 đã kết thúc thành công tốt đẹp, chính thức mở ra một chặng đường mới, một năm học mới với rất nhiều điều đang chờ đón các Tân sinh viên Khoa Khoa học quản lý. Chúc các bạn sẽ có một năm học mới với nhiều kết quả thật tốt cùng nhiều kỷ niệm đẹp không thể nào quên trong suốt quãng đời sinh viên.

Toàn thể Khách mời, các Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn Tân sinh viên

Cán bộ giảng viên của Khoa Khoa học Quản lý luôn chào đón các bạn tân sinh viên

Đối tác