[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học lớp 59HN (QH - 2013 - X) hệ vừa làm vừa học

30/08/2018

Ngày 26.8.2018, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Trung tâm hỗ trợ và hợp tác giáo dục đào tạo – Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học ngành Khoa học Quản lý cho 59 học viên lớp QL59HN (QH 2013 – X) hệ vừa học vừa làm.

    
    
      
Lớp K59 Hà Nội thuộc khóa thứ 8 được đào tạo theo chương trình cử nhân Khoa học quản lý. Đây là khóa đầu tiên được tổ chức đào tạo trên cơ sở hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trung tâm hỗ trợ và hợp tác giáo dục  đào tạo (TAC)  – Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam và Ban Tổ chức Huyện ủy huyện Chương Mỹ.

          Đến dự buổi lễ về phía Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

- GS.TS Phạm Quang Minh – Hiệu trưởng Nhà trường

- PGS.TS Đào Thanh Trường – Trưởng Khoa Khoa học Quản lý

- TS Nguyễn Thị Kim Chi – Trưởng Khoa Khoa học Quản lý

- ThS Đào Minh Quân – Phó Trưởng phòng Đào tạo

Về phía Trung tâm hỗ trợ và hợp tác giáo dục  đào tạo:

- TS Nguyễn Quang Trung – Chủ tịch Trung tâm

- ThS Nguyễn Thị Ánh Ngọc – Giám đốc Trung tâm

Về phía huyện ủy huyện Chương Mỹ:

- Ông Trịnh Tiến Tường – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Huyện Chương Mỹ

          

      Qua 5 năm học tập với 59/61 học viên được công nhận tốt nghiệp theo Quyết định số 1426/QĐ – XHNV do Hiệu trưởng Nhà trường ký ngày 29 tháng 5 năm 2018. Cụ thể: 02 học viên đạt loại giỏi, 55 học viên đạt loại khá, 02 học viên đạt loại trung bình. Có được kết quả như vậy theo PGS.TS Đào Thanh Trường trước hết là sự nỗ lực của cá nhân các học viên, sự đổi mới trong quá trình đào tạo và sự phối kết hợp chặt chẽ giữa Khoa và Trung tâm trong công tác quản lý và đào tạo học viên.

     
   
      
M
ở đầu buổi lễ GS.TS Phạm Quang Minh – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các anh chị em học viên cùng gia đình, cơ quan công tác của các anh chị em được nhận bằng tốt nghiệp. Ghi nhận sự cố gắng vượt bậc của học viên, Hiệu trưởng Nhà trường đã ký quyết định tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho 04 học viên (02 học viên có kết quả học tập đạt loại giỏi, 01 học viên là cán bộ lớp, 01 học viên vượt khó vươn lên trong học tập). Qua đây, Hiệu Trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn đối với Trung tâm TAC, Khoa Khoa học Quản lý đã cùng nhau phối hợp tổ chức đào tạo để có kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay.
   
 Tiếp theo, TS Nguyễn Quang Trung – Chủ tịch Trung tâm TAC gửi lời chúc mừng tới toàn thể  học viên được nhận bằng ngày hôm nay và đồng thời ông cũng gửi lời chúc mừng tới Ban Tổ chức huyện ủy Chương Mỹ, từ nay với hành trang thu nhận được trong quá trình đào tạo, anh chị em học viên sẽ vận dụng tốt hơn trong xử lý công việc tại địa phương.

             
     
Thay mặt cho đơn vị đào tạo PGS.TS Đào Thanh Trường – Trưởng Khoa Khoa học Quản lý cảm ơn Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để Khoa tổ chức triển khai đào tạo đúng lộ trình, cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ của trung tâm TAC trong suốt 5 năm qua.  PGS.TS Đào Thanh Trường mong muốn các anh chị em luôn luôn mạnh khoẻ, tự tin, luôn tiếp tục học tập để rèn nghề, lập nghiệp thành công. Khoa Khoa học Quản lý chờ đón anh, chị em học viên tiếp tục học tập tại Khoa ở bậc học cao hơn. Theo đó học viên sau khi nhận bằng có thể tham gia thi tuyển thạc sỹ vào các chuyên ngành mà  Khoa đang đào tao  như: Khoa học Quản lý, Chính sách công, Quản lý Khoa học và Công nghệ (định hướng nghiên cứu và định hướng ứng dụng).

    
     

     Thay mặt cho tập thể lớp, học viên Trần Trọng Vinh – Lớp trưởng có lời phát biểu cảm ơn Nhà trường, Khoa và Trung tâm đã tạo mọi điều kiện để 59 học viên của lớp hoàn thành việc học và có kết quả đáng mong đợi như ngày hôm nay. Đại diện cho lớp cũng mong muốn Khoa và Nhà trường tiếp tục tạo điều kiện để cho anh chị em có thể tiếp tục học tập tại Khoa ở bậc học cao hơn.

   
    

    

 Một vài hình ảnh tại bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học cho học viên lớp 59HN (QH - 2014 - X)

Đối tác