[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Tưng bừng đón tân sinh viên Khoa Khoa học Quản lý khóa QH - 2018 - X

05/09/2018

Tưng bừng đón tân sinh viên Khoa học Quản lý khoá QH - 2018 - X

Hoà chung không khí tân sinh viên cả nước chuẩn bị nhập học sau kì thi xét tuyển Đại học – Cao đẳng năm 2018, chiều ngày 17/08/2018, Khoa Khoa học Quản lý, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tiếp đón 130 tân sinh viên khoá QH-2018-X tới nộp hồ sơ nhập học.

Buổi nhập học của các tân sinh viên tới Khoa Khoa học Quản lý ngoài sự có mặt của các thầy cô giáo trực tiếp thu hồ sơ còn có sự tham dự của PGS.TS Trần Văn Hải – Bí thư Chi bộ, PGS.TS Đào Thanh Trường – Trưởng Khoa, TS Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Trưởng Khoa, các thầy cô đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn các bạn đã đặt niềm tin, quyết định gắn bó với Khoa Khoa học Quản lý trong bốn năm sắp tới tại Trường ĐH KHXH&NV.

 
(Từ trái qua phải là PGS.TS Trần Văn Hải, PGS.TS Bùi Thành Nam, TS Nguyễn Thị Kim Chi, PGS.TS Nguyễn Quang Liệu, PGS.TS Đào Thanh Trường)

Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và các anh chị sinh viên của Khoa,  dường như những khó khăn của các tân sinh viên được giải quyết. Sự bỡ ngỡ, hồi hộp xen lẫn niềm vui được thể hiện trên nét mặt của các bạn, trước mắt các bạn là bốn năm học đại học với môi trường học khác hoàn toàn so với những năm học trung học phổ thông.


     (Các bạn tân sinh viên nộp hồ sơ dưới sự hướng dẫn của các cô giáo của Khoa)

     Bên cạnh đó, Liên Chi đoàn-Liên Chi Hội Khoa cũng tham gia nhiệt tình trong công tác đón tiếp tân sinh viên khoá QH-2018-X. Ban chấp hành LCĐ-LCH đã cho thiết kế và in những tờ rơi để gửi đến các bạn sinh viên trong ngày nhập học, ghi rõ lịch trình những hoạt động đầu năm học cũng như các một số thông tin cần thiết khác.


(Các thành viên của LCĐ-LCH phỏng vấn nhanh các tân sinh viên)

Sau một buổi chiều làm việc hiệu quả, Khoa Khoa học Quản lý đã tiếp nhận 130 bộ hồ sơ tân sinh viên tới nhập học. Đây là một trong những tỷ lệ nhập học cao nhất tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong năm học 2018-2019 này.


(Những khuôn mặt tươi tắn của tân sinh viên khoá QH-2018-X)

(Kết thúc buổi làm việc hiệu quả là những nụ cười rạng rỡ của các cô giáo và các bạn sinh viên trong Ban đón tiếp)

Tiếp nối thành công của buổi tiếp nhận hồ sơ sinh viên và tiếp nối lịch trình trong tuần lễ sinh viên, Khoa Khoa học Quản lý tổ chức buổi gặp mặt các bạn tân sinh viên vào sáng ngày 23/8/2018. Mục đích của buổi gặp mặt lần này nhằm giới thiệu về tổ chức của Khoa, về Chương trình đào tạo, tư vấn chương trình đào tạo Chất lượng cao cũng như giới thiệu các tổ chức sinh viên của Khoa như Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, Câu lạc bộ Nhà quản lý. Bên cạnh đó còn có sự tham dự của các vị khách mời, những cựu sinh viên của Khoa, những doanh nhân thành đạt, họ đến để định hướng nghề nghiệp, để truyền đạt những kinh nghiệm, và những điều bổ ích tới những bạn trẻ đang chập chững bước vào trang mới của cuộc đời.


     (từ trái qua phải: Đang phát biểu: ThS Đinh Thị Thuý - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Misa; Luật sư - ThS Nguyễn Thị Hồng Linh - Giám đốc Công ty Luật
TNHH Link & Partners; TS Vũ Văn Hoàn - Cựu sinh viên K44 Khoa học Quản lý -Phụ trách Khoa Tổ chức và Nhân lực Y tế, Viện Chiến lược và Chính sách Y tế, Bộ Y tế; TS Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội; ThS Nguyễn Mộng Liêm - Cựu sinh viên K45 Khoa học Quản lý - Giám đốc Công ty Bất động sản Tân Kiến)


(PGS.TS Đào Thanh Trường - Trưởng Khoa tặng quà lưu niệm cho khách mời)

Sau phần gặp gỡ với các vị khách mời, các bạn tân sinh viên được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo và tư vấn về chương trình đào tạo hệ Chất lượng cao đã được Khoa áp dụng trong 14 năm trở lại đây. Sinh viên theo học chương trình này sẽ được học trong điều kiện học tập tối ưu, được các giảng viên đầu ngành trực tiếp giảng dạy. Sinh viên cũng có cơ hội được nâng cao ngoại ngữ với các sinh hoạt khoa học quốc tế cùng các giảng viên, bảo vệ khoá luận bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Khoa học Quản lý đáp ứng được yêu cầu của các vị trí quản lí, tư vấn quản lí trong các cơ quan nhà nước ở trung ương hoặc địa phương, các tổ chức chính trị – xã hội, các tổ chức xã hội – nghề nghiệp, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế khác nhau, các tổ chức phi chính phủ; là nguồn để tuyển chọn tiếp tục tham gia các chương trình đào tạo sau đại học, tuyển chọn làm giảng viên đại học, nghiên cứu viên trong các cơ sở nghiên cứu khoa học, điều phối viên dự án quản lí. Buổi gặp mặt các tân sinh viên khoá QH-2018-X đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên.Vậy là năm học mới đã bắt đầu, kính chúc toàn thể các thầy cô giáo, các bạn sinh viên một sức khoẻ dồi dào, tâm thế tốt để bước vào năm học 2018-2019 đạt được những thành công vang dội.
Đối tác