[X]

Đăng ký học online

Chọn các khóa học cần đăng ký:

Điền đầy đủ thông tin:

Họ tên :
Email:
Điện thoại :
Mã xác nhận :
Ghi chú:

Chào mừng các em tân sinh viên khóa 63 (QH - 2018 - X) về với ngôi nhà chung Khoa học Quản lý

17/08/2018

Khoa Khoa học Quản lý được hình thành và phát triển trong một môi trường đào tạo có uy tín của Việt Nam cũng như trong khu vực là Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội – tiền thân là Đại học Văn khoa Hà Nội (thành lập theo sắc lệnh số 45 do Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ngày 10/10/1945), tiếp đó là Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (thành lập ngày 05.06.1956).

Khoa học Quản lý đã và đang chứng tỏ là một ngành học có ý nghĩa về cả lý luận và thực tiễn. Đây là ngành học được Nhà trường sớm quan tâm, đầu tư và tạo điều kiện để phát triển, giao cho Khoa có nhiệm vụ nghiên cứu chuyên sâu về Khoa học quản lý và đào tạo nguồn nhân lực quản lý các cấp phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã bắt đầu đào tạo đại học chuyên ngành Quản lý Xã hội từ năm 1995 và đào tạo cao học chuyên ngành Quản lý Khoa học và Công nghệ từ năm 1999, bắt đầu xây dựng chương trình đào tạo về sở hữu trí tuệ từ năm 1999. Đây là những cơ sở tiền thân phát triển Khoa Khoa học Quản lý ngày nay.

Năm 2002,  Khoa Khoa học Quản lý được thành lập với sứ mệnh: “Tiên phong gắn kết đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực chính sách và quản lý nhằm hướng đến những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của xã hội và hội nhập quốc tế về khoa học và giáo dục”

Năm 2018 là năm thứ 16  Khoa được chào đón các tân sinh viên của thế hệ 10X- lứa sinh viên của thời kỳ hội nhập Quốc tế, của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và của trí tuệ nhân tạo…Chào mừng các em đến với ngôi nhà chung Khoa học Quản lý và cùng chung sức ươm mầm tương lai KHOA KHOA HỌC QUẢN LÝ THÀNH CÔNG TỪ LIÊN KẾT NHỮNG TIỀM NĂNG.  • Sự kiện
  • Đại hội Chi bộ Khoa học quản lý

Đối tác