HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

12/07/2024

Sáng ngày 12/7/2024 ti Phòng E307 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN; Khoa Khoa học Quản lý đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2023-2024.

Hội nghị nhằm đánh giá những thành tích đạt được trong năm học 2023-2024; đồng thời xây dựng kế hoạch, chương trình công tác của Khoa trong năm học 2024-2025.

Tham dự hội nghị bao gồm: PGS.TS. Đào Thanh Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các phòng ban Nhà trường và 17 đại biểu là viên chức, người lao động của Khoa Khoa học Quản lý.

Đoàn Chủ tịch hội nghị gồm: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Dũng - Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn Khoa, TS. Bùi Trang Hương và ThS. Trương Thu Hà – Thư ký.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 trên tất cả các mặt công tác như: công tác chính trị, tư tưởng; tổ chức – cán bộ; công tác đào tạo đại học, đào tạo sau đại học; hoạt động nghiên cứu khoa học; công tác tài chính – cơ sở vật chất,... Cũng trong Hội nghị, các thành viên của Khoa Khoa học Quản lý đã phát biểu nhiều ý kiến đóng góp cho báo cáo chung của Nhà trường; trình bày những vướng mắc trong quá trình làm việc và nhận được sự chia sẻ, ý kiến chỉ đạo từ đại diện Nhà trường. Cuối cùng Hội nghị đã trình bày những nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch mới trong năm học 2024-2025 nhằm xây dựng khoa Khoa Khoa học Quản lý phát triển hơn nữa.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao của toàn thể đại biểu tham dự. Khoa Khoa học Quản lý trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban, cán bộ, giảng viên, và sinh viên của Khoa, các đơn vị đối tác đã đồng hành và hỗ trợ Khoa để có một năm học 2023-2024 thành công tốt đẹp.

Nguồn: Khoa Khoa học quản lý